Tiếng Tơ Đồng Việt Nam (2012)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
31/31 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.7

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2012

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

TIẾNG TƠ ĐỒNG
Đạo diễn:Xuân Phước
Diễn viên:Huỳnh Anh Tuấn, Kinh Quốc, Mạnh Hùng, Mỹ Uyên, Nguyệt Ánh, Võ Thành Tâm
Thể loại: Phim Tâm Lý
Thời lượng: 31 tập
Quốc gia: Việt Nam
Năm phát hành: 2012
 
Phim đồng thời còn đề cập đến đến triết lý Nhân – Quả của Đạo Phật, đến tâm tư của những đứa trẻ bị bỏ rơi bên cạnh nỗi niềm của những người mẹ mong mỏi tìm con với bao nhọc nhằn, gian khổ rất dễ đi vào lòng người và hứa hẹn sẽ chiếm nhiều tình cảm từ mọi đối tượng khán giả hiện nay khi xem phim tâm tư của những đứa trẻ bị vứt bỏ.

tieng to dong  2012
 
Khi lớn lên, chúng phải chịu nỗi đau vì mặc cảm bị bỏ rơi như thế nào, và ý thức được rằng phải cố gắng vươn lên để chứng minh cho cuộc đời thấy họ sống có ích cho xã hội, chứ không phải là thứ bị vứt bỏ.

tieng to dong  2012
 
Tiếng tơ đồng xoay quanh cuộc đời tình cảm gập ghềnh của Quỳnh – cô con gái nhà giàu trót mê tiếng đàn và người chơi đàn tên Đồng. Quỳnh cương quyết đến với Đồng, bất chấp sự ngăn cản của cha mẹ, thậm chí cô còn mạo nhận đã có thai với Quỳnh để ép cha mẹ phải cho hai người lấy nhau. Sau khi sinh con được vài ngày, Đồng nhận được tin dữ là vợ con đều chết cả nhưng anh không được gia đình vợ cho tới thắp nhang. Đồng luôn đàn bản nhạc mà vợ yêu thích, rồi anh qua đời vì sầu muộn, nhung nhớ vợ con.

tieng to dong  2012
 
18 năm sau, mọi chuyện mới được vỡ lẽ. Quỳnh và cậu con trai tên Điền của bà không hề chết. Mọi sự rắc rối và ly tán gia đình nhỏ bé này khiến mỗi người rơi vào những bi kịch khác nhau. Bà Quỳnh đành sống cùng ông Hoàng – một kiến trúc sư giàu có vốn rất yêu thương bà. Tuy nhiên, bà luôn khát khao tìm lại đứa con trai thất lạc. Bà đã hy vọng xiết bao khi tưởng lầm Nam là con mình, để rồi thất vọng vô bờ khi biết sự thật…
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
[X]