Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng The Young Heroes Of Shaolin (1981)

Tình trạng:
Đang cập nhật

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.0

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
1981

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Anh Hùng Thiếu Lâm Tự - Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng
Tên tiếng Hoa: 英雄出少年
Tên tiếng Anh: The Young Heroes of Shaolin
Năm sản xuất: 1981
Thể loại: Cổ trang
Số tập: 20

Diễn viên: Thạch Tú vai Hồng Hy Quan, Đổng Vỹ vai Phương Thế Ngọc, Miêu Kiều Vỹ vai Hồ Huệ Càn, Huỳnh Nhật Hoa vai Càn Long, Huỳnh Hạnh Tú vai Nghiêm Vịnh Xuân, Âu Dương Phối San vai Diêu Lãnh Thúy, Quách Phong vai Xích Quan, Tiên Bạch Nhân vai Miêu Thúy Hoa, Tuyết Lê vai Bình Bình Công Chúa...Trong truyền thuyết về võ học của Trung Hoa xưa nay có bộ ba Hồng Hy Quan, Phương Thế Ngọc và Hồ Huệ Càn. Trong đó Thế Ngọc và Huệ Càn quen biết nhau từ trước, Huệ Càn bái Thế Ngọc làm sư phụ.


 
Sau đó Thế Ngọc vì tính tình nghịch ngợm đả trêu chọc thủ lĩnh của hội Phản Thanh phục Minh là Hồng Hy Quan, Thế Ngọc lấy Kim lệnh bài của Hy Quan nên bị người của triều đình là luyện giáp truy đuổi. Phim Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng bắt đầu cuộc đối chọc giữa các thế lực với nhau, Miêu Thúy Hoa vì sự an toàn của con trai mà gửi Thế Ngọc lên thiếu lâm tự học võ công.


 
Hy Quan cũng đến để lấy lại lệnh bài từ đó Thế Ngọc và Hy Quan từ địch hóa bạn và cùng nhau chống lại các thế lực đen tối. Phim Thiếu Lâm Xuất Anh Hùng còn đan xen những câu chuyện tình cảm khi ba người bọn họ học võ công ở Thiếu Lâm tự.

Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
[X]