RI7
Win79
i9bet
FB88

Ông Xã Vạn Tuế My Better Half (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Sau bảy năm chung sống, Trình Thâm (do Miêu Kiều Vỹ đóng) không thể tạo được niềm tin vững chắc cho vợ, là Cao Lệ Tâm (do Trương Khả Di đóng). Thậm chí, anh còn khiến vợ hiểu lầm mình là kẻ xấu xa, biến thái. Vì lẽ đó, bất kể ngày hay đêm, Thâm đều bị Tâm kiểm soát hết sức nghiêm ngặt. Ngoài việc chăm lo hãng thuốc, Thâm còn phải dùng “tinh thần AQ” 24/24, để ứng phó với những lần đàn áp vô cớ của Tâm.
 
 
Trái ngược với Thâm, em trai anh – Trình Nghĩa (do Tạ Thiên Hoa đóng), lại là một “sát thủ tình trường”, một “quý tộc độc thân” có sức hút mãnh liệt trong mắt các cô gái. Nghĩa dùng hết kinh nghiệm tích lũy nhiều năm để làm quân sư, chỉ đường cho Thâm. Tuy nhiên, Nghĩa càng dạy, Thâm càng gặp rắc rối với Tâm.
 
 
Một ngày nọ, hãng thuốc chào đón nhân viên cấp cao mới. Đó là Mậu Linh Chi (do Lý Ỷ Hồng đóng), với vẻ ngoài vô cùng quyến rũ, khiến Nghĩa say đắm. Anh ra sức đeo đuổi cô. Nhưng Nghĩa không lường trước được rằng mối tình này có thể khiến anh thân bại danh liệt. Mặt khác, Tâm phát hiện Thâm có gian tình ở phương xa. Cô rất tức giận, quyết tâm li dị chồng. Trước tình cảnh này, anh em nhà họ Trình sẽ giải quyết rắc rối như thế nào?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Miêu Kiều Vỹ, Trương Khả Di, Tạ Thiên Hoa, Lý Ỷ Hồng, Tào Mẫn Lợi, Quách Chính Hồng...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phim.media
1.121649980545 s