RI7
Win79
i9bet
FB88

Nữ Cảnh Sát Liêm Chính Sharpshooters (1994)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1994

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Các nhân viên điều tra của Ủy ban chống tham nhũng Joy, Nam, Đan và những người khác chịu trách nhiệm điều tra vụ trộm ngựa, sau nhiều khó khăn người huấn luyện ngựa Mã Quân đã được điều đến để hỗ trợ điều tra với mục tiêu bắt giữ ông chủ người Malaysia Trác Vi. Mã Quân ban đầu sợ bị Trác Vi truy lùng nên từ chối làm chứng nhưng sau đó anh nhận ra không còn lối thoát và không còn cách nào khác là đồng ý trở thành nhân chứng.
 
Nam và Joy chịu trách nhiệm bảo vệ Mã Quân. Mã Quân ban đầu rất bất hợp tác nhưng sau một loạt cuộc phục kích, Nam và những người khác đã bảo vệ thành công Mã Quân khỏi bị truy sát. Mã Quân sau đó đã chân thành hợp tác với ICAC và cung cấp bằng chứng để bắt giữ Trác Vi. Trong quá trình bảo vệ, Mã Quân vô tình yêu Joy và bắt đầu theo đuổi cô, điều này làm dấy lên sự bất mãn của bạn trai Joy và hình thành một mối quan hệ tay ba ngang trái.
 
 
Chồng của Đan bị Trác Vi giết chết sau khi biết được bí mật của Trác Vi, hóa ra Nam đã bí mật phản bội bạn mình là Joy và những người khác vì cần tiền chữa bệnh hiểm nghèo cho em trai mình, điều này đã gián tiếp giết chết chồng của Đan. Đan phát điên vì điều này và thề giết Trác Vi...
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Giang Hân Yến, Quan Lễ Kiệt, Huệ Anh Hồng, Mã Đức Chung....
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phim.media
1.2603499889374 s