RI7
Win79
FB88

Người Trong Mộng Xuân Khuê Romance Of A Twin Flower (2023)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
33/38 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2023

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

NGƯỜI TRONG MỘNG XUÂN KHUÊ
Tên Tiếng Anh: Romance Of A Twin Flower
Tên Tiếng Hoa: 春闺梦里人
Giám chế: Phương Phương - Phòng Nghênh - Lâm Diệp
Số tập: 38
Năm sản xuất: 2023
 
Diễn viên và vai diễn:
Bành Tiểu Nhiễm - Nhiếp Tang Du/ Quý Mạn
Đinh Vũ Hề - Ninh Ngọc Hiên
Dịch Đại Thiên - Viên Lãng
Hà Sướng Hy - Quỷ Bạch
Trịnh Kim Minh - Mục Túc
Gia Nại Na - Ôn Uyển
Hà Lệ Á - Thiên Liên Tuyết
Mã Khả - Lăng Kiếm Tinh
Tưởng Khải - Đàn Vương
Huỳnh Hải Băng - Hoàng Đế
Vương Tử Duệ - Đào Tư Duy
Vu Ngạn Khải - Nhiếp Hướng Viễn
Vu Vinh Hải - Triệu Hổ
Hàn Soái - Triệu Long
 
Nội dung:
Ninh Ngọc Hiên (do Đinh Vũ Hề đóng) tuổi trẻ tài cao, là quan chấp chính trong triều, tước hiệu Mạch Ngọc Hầu. Được xưng tụng là “đệ nhất mỹ nam kinh thành” nhưng xui thay, chính thất của Hiên lại gắn liền với cái tên “đệ nhất độc phụ” - Nhiếp Tang Du (do Bành Tiểu Nhiễm đóng).
 
 
Vào ngày Hiên nạp Ôn Uyển (do Gia Nại Na đóng) làm thiếp, Du bất ngờ ám sát Uyển. Cùng lúc đó, một nhóm thổ phỉ xông vào tấn công Hiên, làm náo loạn hỷ tiệc. Cho rằng tất cả đều do Du gây ra, Hiên tức giận cho thuộc hạ đuổi theo, quyết bắt nàng về chịu tội. Nhưng Du chẳng những sống chết không nhận tội mà còn gieo mình xuống vực. 
 
 
Sau khi được cứu về, Du như trở thành một con người khác. Trước đây nàng lạnh lùng, tàn nhẫn trong mắt mọi người bao nhiêu, thì giờ đây, lại lương thiện, tốt bụng bấy nhiêu. Nàng cũng không si mê phu quân như trước. Để có tiền giúp đỡ mọi người, Du ngang nhiên đem bán những bức tranh vẽ Hiên. Chúng từng được nàng xem như báu vật. Thậm chí, Du còn bày trò thu “phí vào cửa” để các cô nương ái mộ phu quân mình được vào Ninh phủ ngắm trộm chàng. 
 
 
Sự thay đổi đến chóng mặt của Du khiến Hiên không thể không để mắt tới. Một thời gian sau, vị chính thê này của Hiên còn được hoàng thượng phong hàm Cáo Mệnh Phu Nhân. Hiên cùng Du đến Hải Phường nhậm chức. Phu thê cùng kết hợp đánh sập hai thế lực ác bá nơi đây là Thẩm Liên Thành và Vương Cẩm Nghiêu.
 

Sau nhiều lần trải qua hoạn nạn, thậm chí là đồng sinh cộng tử, cả hai đã hiểu được những tâm tư mà đối phương luôn giấu kín. Nhưng một ngày, Du bất ngờ bị rơi xuống núi, Hiên tìm mãi vẫn biệt vô âm tín, chàng chìm đắm trong sự nhớ nhung da diết... Liệu, Nhiếp Tang Du của hiện tại có phải là đại phu nhân Ninh phủ, hay thực chất còn ẩn giấu thân phận nào khác? 

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phim.media
0.020857095718384 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)