RI7
Win79
FB88

Nấc Thang Cuộc Đời Riches And Stitches (2003)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2003

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Câu chuyện xoay quanh chàng trai Thiệu Tấn Khanh (do Trần Hào đóng), con trai lớn của một xưởng dệt tơ lụa nổi tiếng ở Giang Ninh. Nhưng rồi triều Thanh sụp đổ, thời cuộc đổi thay, anh phải mưu sinh bằng nghề kéo xe. Yêu thích may vá từ nhỏ, Tấn Khanh luôn cố gắng gìn giữ cẩn thận chiếc kỳ phục của mẹ. Tình cờ quen biết Bảo Thúy Lung (do Hướng Hải Lam đóng) – một cách cách thời nhà Thanh, Tấn Khanh sớm nảy sinh tình cảm đặc biệt. Bằng bàn tay khéo kéo và tài năng của mình, Tấn Khanh đã cách tân chiếc kỳ phục của người mẹ quá cố thành những chiếc kỳ bào đặc biệt cho Thúy Lung.
 
 
Tấn Khanh và Thúy Lung có một điểm chung là luôn sục sôi quyết tâm sống một cuộc đời ý nghĩa bằng ý chí và nghị lực. Giữa dòng xoáy xã hội mới đầy khắc nghiệt, hai người may mắn nhận được sự giúp đỡ của Vinh Hạo Đông (do Giang Hoa đóng) – ông chủ nhà hát Phụng Vũ Đài nổi tiếng ở Thượng Hải..
 
 
Sự nghiệp của Tấn Khanh càng rộng mở khi anh được thiết kế kỳ bào cho Lãnh Hương Linh (do Ngô Mỹ Hạnh đóng) – nữ hoàng ca múa của Phụng Vũ Đài. Nhưng vì dính líu đến vụ án lừa tình, giết người của em trai là Tấn Tương (do Đường Văn Long đóng), Tấn Khanh bị bắt và tra tấn dã man. Vì chấn thương ở đầu nên Tấn Khanh không phân biệt được hiện thực và ảo giác, đôi khi trở nên điên dại. Kỳ bào cũng bị xem là vật xui xẻo, ai mặc vào sẽ gặp họa sát thân. Chính trong biến cố đó, Thúy Lung, Hạo Đông và Hải Đường (do Lê Tư đóng) đã luôn bên cạnh giúp đỡ Tấn Khanh.
 
 
Liệu, sau bao sóng gió, Tấn Khanh có thể tiếp tục theo đuổi đam mê may kỳ bào của mình? Tình yêu của Tấn Khanh và Thúy Lung rồi sẽ đến vạch đích của hạnh phúc?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Trần Hào, Giang Hoa, Lê Tư, Hướng Hải Lam, Ngô Mỹ Hạnh, Ngụy Tuấn Kiệt, Đường Văn Long...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phim.media
3.3035531044006 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)