RI7
Win79
i9bet
FB88

Loạn Thế Tình Thù Once Upon A Time In Shanghai (1996)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1996

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Thần bài Đông Bắc Vu Trấn Hải khiêu chiến với ông trùm Thượng Hải Phùng Kính Nghiêu, thề phải đoạt lại sòng bài của ân sư. Lúc này Hứa Văn Cường nhờ sự trợ giúp của danh kĩ Phương Diễm Vân, Đinh Lực và Tường Quý, trở thành nhân vật mới nổi trong giới giang hồ. 
 
 
Nghiêu liền giở thủ đoạn, khiến Cường, Lực đầu quân cho hắn, Hải không thắng được Nghiêu, suýt nữa chết trong biển lửa, may mắn được Thất Xảo cứu giúp, chạy trốn đến Hong Kong. Cường và con gái rượu của Nghiêu tình đầu ý hợp, Lực đành giấu kín tình cảm của mình. 
 
 
Nghiêu cấu kết với thương gia Nhật Bản sát hại người dân khiến Cường bất mãn, đau khổ chia tay với Trình, trong khi đó Lực luôn bên cạnh cô. Cường trốn đến Hong Kong kết hôn cùng Giang Tử Quân, không ngờ Nghiêu đuổi cùng giết tận, tuy Cường thoát nạn nhưng Quân bị chết thảm, ôm hận trong lòng, Cường và Hải hợp sức đối phó với Nghiêu.
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Thiếu Thu, Trần Cẩm Hồng, Lâm Gia Đống, Trịnh Du Linh, Trần Tùng Linh, Đàm Diệu Văn, Tăng Chí Vỹ...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phim.media
0.033920049667358 s