RI7
Win79
i9bet
FB88

Hào Môn Dậy Sóng The Silver Chamber Of Sorrows (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Tiệm vàng bạc lớn nhất tỉnh Phật Sơn – Thượng Ngân Lầu, đang đứng trước nguy cơ phá sản. Đại lão gia Thượng Khanh (do Tần Bái đóng) buộc phải nghĩ kế mượn tiền của nhà họ Thẩm. Ông bày mưu với vợ cả – Trại Tiểu Điệp (do Tiết Gia Yến đóng), ép em trai của mình – Thượng Vân (do Ngũ Vệ Quốc đóng), phải thành thân với thiên kim của Thẩm gia – Thẩm Vịnh Đồng (do Dương Uyển Nghi đóng). 
 
 
Bạn gái Vân là Trình Tú Hạnh (do Ngũ Vịnh Vy đóng), hiểu lầm người yêu thay lòng đổi dạ nên nhận lời làm vợ ba của Khanh để trả thù Vân, làm cho hai anh em trở mặt với nhau. Vân quyết định bỏ ra nước ngoài. Mãi đến khi ông nội tổ chức đại thọ, Vân mới chịu quay về. Tưởng sẽ cơm lành canh ngọt, nhưng nào ngờ, tình cảm anh em giữa Vân và Khanh một lần nữa rơi vào căng thẳng. Con trai của Vân bị bắt cóc nhưng Khanh kiên quyết không giao tiền chuộc. Vì quá tức giận, Vân quyết tâm phân chia tài sản, dứt tình đoạn nghĩa.
 
 
Mặt khác, từ khi lấy Khanh, Hạnh luôn sống trong nhẫn nhục. Khanh vốn rất đào hoa, cưới nhiều vợ lẽ, càng ngày càng lạnh nhạt với cô. Ngày Vân trở về, Hạnh luôn cảm thấy trái tim đau nhói mỗi lần đối diện với em chồng. Khốn khổ chồng chất khi vợ tư của Khanh – Phi Phi (do Hồ Định Hân đóng), bất cẩn sảy thai và đổ mọi tội lỗi lên người Tú Hạnh. 
 
 
Sóng gió ập tới, những điều không may liên tiếp xảy ra với nhà họ Thượng. Cùng lúc đó, thân phận thật sự của a hoàn Thu Cúc (do Dương Tư Kỳ đóng) bị bại lộ. Hóa ra, cô chính là con rơi của Khanh với một người phụ nữ đã có chồng. Tiếng xấu đồn xa, Thượng gia phải chịu nhiều đả kích, ngày một lụi tàn. Thực chất, trong chính gia đình họ Thượng, có người đã âm thầm đứng sau, dàn dựng mọi chuyện...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tần Bái, Tiết Gia Yến, Ngũ Vịnh Vy, Ngũ Vệ Quốc, Dương Tư Kỳ, Hồ Định Hân... 
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phim.media
1.182461977005 s