Điệp Vụ Hàn Đông Han Dong (2015)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
36/36 Thuyết Minh

Điểm IMDb:
8.6

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2015

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Điệp Vụ Hàn Đông 
Tên tiếng Anh: Han Dong
Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên (Đạo diễn của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, Mỹ Nhân Tâm Kế, Bộ Bộ Kinh Tâm)
Thể loại: Phim Chiến tranh
Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Diêu Cương, La Hải Quỳnh, Thái Nghiên
Thời lượng: 36 Tập
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2015
 
Trong thời kỳ kháng chiến chống nhật tại vùng đông bắc tỉnh Tam Giang, tổ chức ngầm Trung cộng bị phá hoại. Đảng viên Đặng Tử Hoa của tổ chức ngầm tiềm phục trong cơ sở của nguy quân phải xoay sở che giấu thân phận khỏi thượng cấp Đức Giang Chiết Ly. Đồng thời Đức Giang sau khi thoát hiểm cũng đang lùng bắt kẻ phản gián.
 
Han-Dong-2015

Cô nàng tình báo Liên Xô Tát Lạp Li Oa đạt thành thỏa thuận với Đặng Tử Hoa. Đặng Tử Hoa khéo léo che chở tổ chức là Tát Lạp Li Oa, thuận lợi thu được các tin tức từ cô. Thượng cấp tổ chức giao cho các điệp viên ở Tam Giang một nhiệm vụ mang tên “ Kế hoạch chó săn”, phối hợp cùng với phía Liên Xô với mục tiêu đoạt được bản thảo quân sự mấu chốt của quân Nhật ở Đông Ninh.
 
Han-Dong-2015

Đặng Tử Hoa hi sinh bản thân dẫn dụ sự chú ý của quân địch, giao nhiệm vụ quan trọng là đoạt được bản thảo quân sự cho cô gái tình báo Liên Xô Tát Lạp Li Oa. Mùng 9/8/1945, Hồng Quân Liên Xô phát động tấn công quân Nhật trong biên cảnh Trung Hoa. Phòng tuyến “Đông Phương Mã Nặc” mấu chốt tại Đông Ninh của quân Nhật bị hồng quân đánh tan và đạt được chiến thắng vẻ vang.
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
[X]