Đại Dược Phường All That Is Bitter Is Sweet (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Đại phu Phật Sơn-Đỗ Sâm (Đỗ Yến Ca) không có con trai kế thừa, chỉ có 1 cô con gái độc nhất là Đỗ Giai Kỳ (Chung Gia Hân), mặc dù Giai Kỳ có sự quan tâm mạnh mẽ với y học nhưng cô ko thể kế thừa dược phường của cha vì là con gái.


 
Vào ngày cưới của Đỗ Giai Kỳ và con trai thị trưởng-Trang Kế Tổ (Huỳnh Hạo Nhiên), dịch hạch bùng phát, toa thuốc trị dịch của Đỗ Sâm kê cho mọi người và cả Kế Tổ giết chết rất nhiều người và cả Kế Tổ cũng đột ngột qua đời. Thị trưởng Trang Đôn Nho (Phan Chí Văn) niêm phong dược phường của họ Đỗ. Đột nhiên 1 loạt bi kịch đổ ập xuống đầu, Đỗ Giai Kỳ chịu đựng vô vàn áp lực.


 
Trong lúc doanh nhân Đinh Nhất Nguyên (Trần Triển Bằng) định mua dược phường họ Đỗ rồi đi sang lại kiếm lời, Đỗ Giai Kỳ chấp nhận chữa bệnh cho Nhất Nguyên đổi lại anh sẽ ko bán đi dược phường nhà cô. Bởi vì mối quan hệ thân thiết Đinh Nhất Nguyên, Đỗ Giai Kỳ được 1 đại phu đã nghỉ hưu (Thái Quốc Khánh) thân thiết Nhất Nguyệt, truyền dạy cho Giai Kỳ những kỹ năng y học.


 
Mặt khác, em sinh đôi của Kế Tổ là Trang Kế Tông (Huỳnh Hạo Nhiên) từ Nhật Bản du học trở về, được cô gái giàu có Hứa Quân Ứơc (Đường Thi Vịnh) đem lòng yêu, tuy nhiên Kế Tông lại đem lòng yêu “chị dâu hụt”Đỗ Giai Kỳ.
 
Đỗ Giai Kỳ và Đinh Nhất Nguyên cùng nhau trải qua hoạn nạn, mở lại dược phường, khi mọi thứ lắng xuống lúc này sức khỏe Nhất Nguyên có vấn đề…

Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
[X]