RI7
Win79
FB88

Cuộc Chiến Khốc Liệt Blade Heart (2004)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
42/42 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2004

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Xuất thân Võ Đang, Lăng Phong (do Trịnh Thiếu Thu đóng) mang thân thủ phi phàm, sớm lọt vào “mắt xanh” của môn chủ họ Đường, được môn chủ gả con gái, là Đường Bích (do Uông Minh Thuyên đóng). Bỗng dưng, tai họa giáng xuống. Nhà Tư Mã vì muốn độc chiếm ngành chế tạo binh khí, đã vu cho nhà họ Đường tội cấu kết ngoại bang, rồi giết sạch. 
 
 
Phong được thái giám Trương Thành (do Trần Hồng Liệt đóng) cứu sống. Cũng từ đó, anh phải thay tên đổi họ là Vũ Văn Phong, giấu thân phận sau lớp mặt nạ và sống hai cuộc đời khác nhau. Một là cận vệ thân tín của nhà vua. Một là sát thủ bí mật của Thành, theo lệnh hắn hãm hại trung thần, giết người vô số. 
 
 
Mặt khác, Bích cũng may mắn sống sót, được gả cho nhà họ Vương. Về sau, cô trở thành nữ đương gia của tiệm rèn kiếm ở kinh thành, được người người nể phục. Bích mời tay kiếm trứ danh – Mạnh Lỗi (do Lâm Phong đóng), làm trợ thủ đắc lực cho mình. Dần dần, Lỗi và con gái Bích, là Vương Di (do Dương Tư Kỳ đóng), nảy sinh tình cảm. Mặt khác, Tần Hoài (do La Mẫn Trang đóng) lại yêu đơn phương Lỗi.
 
 
Nhưng, cũng chính lúc này, Bích gặp lại Phong. Họ vô tình trở thành đối thủ, ở hai phe chính – tà. Trớ trêu hơn nữa, Bích còn phát hiện Lỗi chính là con trai thất lạc của mình năm xưa. Bức màn bí mật về họa diệt môn 20 năm trước cũng dần được hé mở...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trịnh Thiếu Thu, Uông Minh Thuyên, Lâm Phong, Dương Tư Kỳ, La Mẫn Trang, La Lạc Lâm, Trần Hồng Liệt, Ngô Gia Lạc...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phim.media
0.054687023162842 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)