V9Bet.com
Lucky88

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Balika Vadhu (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
100/100 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.8

Quốc gia:
Ấn Độ

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Tên tiếng Anh: Balika Vadhu
Thể loại: Phim Tâm lý
Quốc gia: Phim Ấn Độ 
Thời gian: 2000 Tập
Diễn viên: Avika Gor, Avinash Mukherjee, Toral Rasputra, Shashank Vyas, Siddharth Shukla
Năm phát hành: 2016
 
Cuộc đời Anandi một phần nào quên đi cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc, chính Shiv – người đàn ông đã giúp trái tim cô một lần nữa mở cửa để đón nhận những đều tuyệt vời từ anh. Anandi đã cùng Shiv tận hưởng tuần trăng mật hạnh phúc giống như bất kỳ cặp đôi mới cưới khác, mặc cho mọi người nói với cô rằng Shiv là người đàn ông xấu và đã từng làm đau khổ rất nhiều cô gái.

Balika Vadhu
 
Phim cô dâu 8 tuổi xoay quanh về bà mẹ chồng cổ hủ ngăn cảng con gái nhiều cách về phong tục hết đuổi anadi ra ngoài rồi tiếp tục đuổi con dâu trưởng của mình ra, cô đã sinh cho chồng cô một đứa con tra và bà ta rất vui và thích thú khi có cháu nội nối dõi tông đường của mình, về phần con dâu bà quyết ra đi không một trở lại
 
Balika Vadhu
 
Tiếp nối câu chuyện về cuộc đời “người vợ trẻ” Anandi trong cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, với những mâu thuẫn cứ liên tiếp xảy ra đã đẩy mối quan hệ vợ chồng tan vỡ. Không còn là cô bé ngây ngô, dại khờ trước kia, Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi” phần 8 sẽ cho thấy một khía cạnh khác trưởng thành và mạnh mẽ hơn, bước sang một trang mới của cuộc đời, liệu Anandi có thật sự hạnh phúc bên người chồng mới? Và câu chuyện hôn nhân giữa Jagdish và Gauri sẽ đi về đâu?
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
[X]
mibet.com