V9Bet.com
Lucky88

Cái Giá Của Danh Vọng Wasabi Mon Amour (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Chung Hữu Hòa (do Đào Đại Vũ đóng) là đầu bếp của quán ăn chuyên nấu món Nhật, nổi tiếng tại Hồng Kông. Anh có tình ý với Cao Nhu Mỹ (do Tô Ngọc Hoa đóng) – cô gái nhiều tham vọng, khát khao nổi tiếng trong làng giải trí. 
 
Để biến ước mơ của Mỹ thành sự thật, Hòa quyết định lừa dối giới truyền thông. Anh giới thiệu Mỹ là một đầu bếp nổi tiếng, giúp cô danh chính ngôn thuận trở thành người dẫn dắt tiết mục ẩm thực trên truyền hình. Điều này làm cho cha của Mỹ, cũng là thầy của Hòa, rất tức giận vì Mỹ hoàn toàn không biết nấu ăn. 
 
 
Tiết mục của Mỹ rất được ưa chuộng, gây nhiều tiếng vang. Nhưng, Mỹ thường xuyên phải đối đầu với Nghiêm Lệ (do Liêu Bích Nhi đóng) và chịu nhiều khiêu khích từ cô ta. Thực chất, Lệ là em cùng cha khác mẹ với Mỹ. Cô muốn đánh bại người chị của mình để trả mối thù năm xưa, khi mẹ con cô bị ruồng bỏ. 
 
 
Vì muốn nhanh chóng nổi tiếng và đẩy mạnh doanh số, Mỹ bất chấp mọi thủ đoạn. Dù biết Hòa rất e ngại báo giới nhưng cô vẫn cố tình công khai mối quan hệ của hai người. Tin tức lan nhanh, không những ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của Hòa, mà còn khiến tình cảm của anh bị tổn thương. Hòa bỏ đi, sang Nhật làm lại cuộc đời.
 
 
Nhân dịp này, cha của Mỹ quyết tâm phanh phui sự thật rằng cô chỉ là một đầu bếp giả mạo, nhằm dạy con gái mình một bài học. Tuy nhiên, khi kế hoạch chưa kịp thực hiện, ông bị Lệ vạch trần một bí mật đã che giấu nhiều năm, làm cho danh tiếng của ông trong ngành ẩm thực bị tiêu tan...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
[X]
mibet.com