RI7
Win79
FB88

Bước Ngoặt Cuộc Đời Golden Faith (2002)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
45/45 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2002

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Bộ phim xoay quanh nhân vật Đinh Thiện Bổn (do La Gia Lương đóng), anh quen biết Trình Thiên Lam (do Tuyên Huyên đóng) trong một lần đi công tác ở Úc. Sau khi về nước, Thiện Bổn bị dính líu đến một vụ cướp tiệm vàng và người đại diện bên công tố là Thiên Lam.
 
 
Lúc Thiện Bổn 6 tuổi, cha mẹ chết do tai nạn tàu thuyền, em trai bị mất tích. Thiện Bổn được Đinh Vinh Bang (do Tần Bái đóng) cứu giúp và nuôi nấng như con ruột. Khi lớn lên, Bổn được Bang giao việc quản lý tiệm vàng. Thiện Bổn bị nghi ngờ thu mua tang vật bởi Bang câu kết với tập đoàn tội phạm. Thiện Bổn không ngờ rằng người bắt mình lại là em trai ruột bị mất tích năm xưa, Chung Thủ Khang (do Ôn Triệu Luân đóng).
 
 
Mối quan hệ giữa Thiện Bổn và Thiên Lam rơi vào bế tắc. Tuy rằng sau này mọi việc sáng tỏ, nhưng bối cảnh gia đình của Bổn đã gây cản trở cho sự phát triển của hai người. Bổn nhiều lần xích mích với Khang vì Bang. Để không ảnh hưởng đến tương lai của Khang, Bổn quyết định không nhận Khang là em trai mình. Mặt khác, khi biết Khang có tình ý với Lam, Bổn chịu đau rút lui.
 
 
Không lâu sau, Vinh Bang qua đời. Để báo đáp Vinh Bang, Thiện Bổn quyết định chấm dứt mối quan hệ với bọn xã hội đen; và trong quá trình đó, do phải sử dụng thủ đoạn phi pháp nên anh đã bị Khang và Lam hiểu nhầm. Thiện Bổn đối mặt với em ruột không dám nhận, gặp người mình yêu không dám yêu. Hơn thế nữa, con trai của ông Bang là Đinh Thiện Hành (do Lâm Phong đóng) cũng nghi ngờ Thiện Bổn đã giết cha để chiếm đoạt tài sản.
 

Chuyện tình tay ba giữa Thiện Bổn, Thiên Lam và Chung Thủ Khang sẽ kết thúc ra sao? Thiện Bổn có thật sự giết chết cha nuôi Vinh Bang để chiếm tài sản? Đinh Thiện Hành liệu có còn tin tưởng anh trai nuôi Thiện Bổn? 
 

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu như: La Gia Lương, Tuyên Huyên, Ôn Triệu Luân, Diệp Tuyền, Tần Bái, Lâm Phong, Hồ Hạnh Nhi, Dương Di, Hướng Hải Lam, Liêu Bích Nhi, Ngô Trác Hy, Huỳnh Thục Nghi, Lạc Ứng Quân, Lưu Đan...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phim.media
1.3893070220947 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)