Thiên Sứ Hay Ác Quỷ Black Heart White Soul (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.5

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Thiên Sứ Hay Ác Quỷ
Tên tiếng Anh: Black Heart White Soul 
Thể loại:  Phim Hình Sự
Quốc gia:  Hồng Kông 
Thời gian: 30 Tập 
Diễn viên: Quách Tấn An, Ngô Trác Hy, Điền Nhụy Ni
Đạo diễn: Vương Tâm Úy
Năm phát hành: 2014
 
Thiên Sứ Hay Ác Quỷ  là một bộ phim về Vụ cướp khôn khéo đan lẫn với số phận của ba người. Luật sư biện hộ trên chiếc xe lăn Cao Triết Hành (Quách Tấn An), cô gái Hong Kong Đàm Mỹ Trinh (Điền Nhụy Ni) và cảnh sát chống tội phạm Trương Lập Huân (Ngô Trác Hy) .
 
Black-Heart-White-Soul-2014

Liên quan đến bạn trai xã hội đen nên Đàm Mỹ Trinh bị kết tội mưu toan cướp của và bị tuyên án. Mặc dù Triết Hành là luật sư đại diện cho Mỹ Trinh , không bào chữa cho cô ấy , hai lần yêu nhau . Dần dần , dưới sự hướng dẫn của Triết Hành , để Mỹ Trinh làm quản lý và làm lại cuộc đời sau khi thoát khỏi nhà tù .
 
Black-Heart-White-Soul-2014

Qua điều tra của anh cảnh sát Lập Huân biết rằng , cách đây nhiều năm anh ấy vô ý bắn ẩu và do đó làm cho một người dân bị liệt , thật ra người đó chính là Triết Hành . Thay vì ôm mối ác cảm chống lại Lập Huân , Triết Hành trở thành bạn thân nhất của Lập Huân . Triết Hành đã bỏ rơi do gia đình của mình suốt từ khi bị tai nạn .
 
Black-Heart-White-Soul-2014

Để bản thân tự kiếm sống , động lực nó đã đưa anh nỗ lực hơn những người khác để cuối cùng nổi bật và trở thành một ngôi sao đang lên trong ngành pháp lý . Được tuyển dụng từ một doanh nhân giàu có Mã Khải Nguyên (Trương Kế Thông) và Đỗ Dĩ Khanh (Lý Tử Hùng) 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
[X]