lucky88.com

11 Niềm Hy Vọng 11 Hopes (2018)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Phụ Đề

Điểm IMDb:
8.0

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2018

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

11 Niềm Hy Vọng 2018
11 Hopes 2018
Thể loại: Phim Thể thao, Tâm lý, Tình cảm
Thời lượng: 110 phút
Năm phát hành: 2018
 
Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhyun, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú, NSƯT Công Ninh, NSƯT Võ Hoài Nam, Trọng Hải, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức và Phan Văn Tài Em
 
Nội dung:
11 Niềm Hy Vọng là bộ phim điện ảnh tâm lý, hành động đầy cảm hứng, xoay quanh những chàng trai trẻ với tình yêu bóng đá mãnh liệt và niềm khát khao được một lần khoác lên mình màu cờ của đất nước, cháy hết mình cho niềm tin từ hàng triệu trái tim Việt Nam.
 
 

 
Lấy bối cảnh giả định tại một thành phố biển năng động của Việt Nam, nơi diễn ra giải đấu bóng đá uy tín giữa các nước trong khu vực, phim là cuộc hành trình đi tìm chính mình của Phong (Nhan Phúc Vinh), một cầu thủ dự bị luôn mang trong mình tình yêu cháy bỏng dành cho bóng đá. Trên con đường theo đuổi đam mê, anh vấp phải sự ngăn cản từ gia đình, những thử thách của cuộc sống, tình yêu, tình bạn… Đôi khi nó đẩy anh và đồng đội của mình đến những cám dỗ khôn lường. Khoác lên mình màu áo đỏ kiêu hãnh, niềm tự hào của dân tộc, liệu cả đội có trở thành những chiến binh, chiến đấu cho màu cờ sắc áo? 
 
 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
[X]
mibet.com