w88tip.com
Lucky88

Truyền Thuyết Na Tra Natra (1999)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.0

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
1999

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Truyền Thuyết Na Tra 1999
Natra 1999
Thể loại: Phim cổ trang
Số tập: 22 tập
Năm phát hành: 1999
 
Diễn viên : Tào Tuấn vai Na Tra (Linh Châu Tử),
La Hải Quỳnh vai Đát Kỉ,
Sử Tế Hoa vai Thái Ất Chân Nhân,
Trần Thiên Văn vai Thân Công Báo,
Hà Vịnh Phương vai Nữ Oa,
Lí Hải Kiệt vai Lí Tịnh,
Trình Thế Huân vai Trụ Vương,
Lợi Vĩnh Tích vai Thông Thiên giáo chủ,
Lục Đinh Dụ vai Nguyên Thủy Thiên Tôn,
Chu Cảnh Xuân vai Cơ Xương,
Trương Hồng Hâm vai Tô Hộ,
Trần Mậu Lâm vai Khương Tử Nha,
Trần Kiến vai Trĩ Kê Tinh.

"Na Tra" là truyền thuyết li kì về một cậu bé thuận thiên hạ giới tài hoa xuất chúng, bản tính thiện lương, luôn hướng về chính nghĩa.
Na Tra vốn là Linh Châu Tử, đệ tử của Thái Ất Chân Nhân. Một lần Cửu Vĩ Hồ lên trời ăn trộm đào tiên, không may bị bắt và bị Nữ Oa Nương Nương giam vào lưới trời. Do sơ suất mà Linh Châu Tử để con hồ ly chạy mất, nên bị giáng xuống trần, đầu thai vào nhà Lý Tịnh – một vị tướng của vua Trụ.


 
Na Tra rất yêu mẹ là Ân Thị nhưng từ nhỏ lại thường mâu thuẫn với người cha. Sau khi Na Tra rút gân Long Tam Thái Tử, Tứ Hải Long Vương đã dâng nước ngập Trần Đường Quan, bắt Lý Tịnh phải giao nộp Na Tra. Na Tra đã " róc xương trả mẹ, lóc thịt trả cha ", hi sinh để cứu toàn bộ dân chúng Trần Đường Quan.
 
Thái Ất Chân Nhân thấy Na Tra chết liền dùng củ sen ghép thành thân mình và gọi hồn Na Tra về. Vì thế mà Na Tra có một thân hình làm bằng củ sen. Sau khi sống lại, Na Tra tiếp tục giúp Tây Bá Hầu đánh bại Trụ Vương. Tiêu diệt xong hồ yêu, lật đổ nhà Thương, Na Tra được quay lại thiên đình với chức danh "Tam Thái Tử ".


 
Hình ảnh Na Tra cưỡi phong hoả luân, đeo lụa hỗn thiên, cầm vòng càn khôn và hàng loạt chiến tích lẫy lừng mang đến cuộc sống ấm no, thanh bình chốn nhân gian sẽ được tái hiện bằng những cảnh quay và kỉ xảo đẹp mắt, hấp dẫn.

Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com