RI7
Win79
FB88

Tòa Án Lương Tâm Ghetto Justice (2011)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2011

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Luật sư La Lực Á (do Trịnh Gia Dĩnh đóng) vốn xem luật pháp là công cụ để có được danh tiếng và lợi lạc. Tuy nhiên, sau nhiều biến cố, Á dần thay đổi quan niệm. Anh nhận ra rằng không chỉ người giàu mà bất cứ người bình thường nào cũng xứng đáng nhận được sự minh bạch trong pháp luật. Á quyết định thành lập trung tâm tư vấn luật dành cho giới bình dân. 
 
 
Cậu em họ Mễ Tá Trị (do Lâm Tử Thiện đóng) và bạn thân lâu năm Định Gia Phú (do Lý Xán Sâm đóng) chính là trợ thủ đắc lực của Á. Bộ ba Á-Trị-Phú thường xuyên đấu tranh, giúp người dân giành lại quyền lợi hợp pháp nên được tôn làm “những anh hùng công lý”. 
 
 
Tài năng và tiếng tăm của Á từng khiến nữ luật sư xinh đẹp Vương Tư Khổ (do Hồ Hạnh Nhi đóng) rất đỗi khâm phục. Thế nhưng, sau khi Á làm luật sư của giới bình dân, anh không còn chú trọng vẻ ngoài, ăn mặc xuề xòa, tính cách phóng túng, lãng tử. Khổ không còn thần tượng anh ta nữa. Thậm chí, cô còn trở thành đối thủ của Á.
 
Sau nhiều lần tranh tụng trên tòa, Khổ và Á mới dần có cảm tình với nhau. Nhưng Khổ vẫn chưa nguôi ý định trở thành đại luật sư, nên cô đã cầu cạnh vị luật sư nổi tiếng Tưởng Bá Kỳ (do Thạch Tu đóng). Thực chất, Kỳ chỉ là một kẻ giỏi lách luật, bóp méo thành thẳng. Cuối cùng, Bá Kỳ hại chết bạn thân của Khổ. Khổ vì muốn báo thù Kỳ, nên đã ngụy tạo chứng cứ giả. Để bảo vệ người yêu, Lực Á phải ra sức đương đầu với pháp luật...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Hồ Hạnh Nhi, Lý Xán Sâm, Lâm Tử Thiện, Đằng Lệ Danh, Trần Mẫn Chi, Quan Lễ Kiệt...  
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phim.media
0.043236970901489 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)