Những Người Bạn House Of Spirits (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
31/31 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Những Người Bạn
Tên Tiếng Anh: House Of Spirits
Năm sản xuất: 2016
Thể loại: Hài Hước
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 31 tập
Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Hồ Định Hân, La Lan, Đằng Lệ Danh, Lữ Tuệ Nghi, Lưu Giang....
 
Bảo Hoan (Âu Dương Chấn Hoa) là người tương đối ích kỷ.Năm 18 tuổi vì lý tưởng mà bỏ nhà ra đi, bỏ lại người cha là Bảo Lục (Lưu Giang) và 3 người em:Bảo Hân (Đằng Lệ Minh), Bảo Du (Trương Dĩnh Khang) và em út Bảo Di (Trương Ngạn Bác). Từ đó Bảo Hân phải chăm sóc 2 em trai thay anh hai mình.
Chu Xán Xán (Hồ Định Hân) - thợ sửa ống nước, là một cô nhi, tính cách mạnh mẽ, đồng thời cũng là sư muội của Bảo Hân, biết được việc bỏ nhà ra đi của Bảo Hoan vì thế có ấn tượng xấu về anh. Bên cạnh đó 2 người luôn xảy ra hiểu lầm, khiến cô ngày càng ghét anh. Về sau sẽ xảy ra 1 chuyện khiến 2 người có cái nhìn mới về nhau, từ đó nảy sinh tình cảm.

House Of Spirits
 
Ngôi nhà của họ Bảo lúc trước là của Bạch Hoa (Hồ Phong) và Y Lan (La Lan); trước khi biến thành ma, hai người là một đôi phu thê, do thói cờ bạc mà thua sạch tiền, cuối cùng sống trong nhà này đến khi qua đời.
Về sau Bảo Lục mua lại ngôi nhà, ông luôn muốn những đứa con quay về ăn bữa cơm gia đình, nhưng ai nấy đều viện cớ bận rộn, đến khi ông qua đời cũng không thể thực hiện được điều này. Khi còn sống ông luôn cảm thấy cô độc, một lần tình cờ gặp được 2 hồn ma Bạch Hoa và Y Lan, bầu bạn bên ông, sau này cả 3 trở thành bạn. .....
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
[X]