Nhất VIP
FB88
Lucky88

Mối Tình Như Ý RuYi (2013)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
43/43 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.1

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2013

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Mối Tình Như Ý 2013
Tên tiếng Anh : RuYi
Thời lượng : 43 tập
Diễn viên : Dương Mịch , Lưu Khải Uy , Lưu Tuyết Hoa , Trương Tự Cường ,
Năm phát hành: 2013
Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia: Hồng Kông
 
Trót đem lòng thương mến người phụ nữ hái trà Thu Nguyệt, ông chủ Đàm gia khiến phu nhân vô cùng tức giận và tìm mọi cách ngăn cản. Sau khi sinh con, vì lo sợ Đàm phu nhân hãm hại, Thu Nguyệt đã gửi đứa bé cho người khác nuôi rồi nhảy vào lửa quyên sinh.

RuYi
 
Trải qua bao năm, Đàm lão gia vẫn u sầu, lạnh nhạt với mẹ con Đàm phu nhân, khiến thiếu gia Minh Khải (Lưu Khải Uy) buồn tủi đành ra nước ngoài du học. Trong khi đó, con trai Thu Nguyệt được đặt tên Thu Lãng (Trương Tự Cường), lớn lên và nhận được sự đỡ đầu của thương nhân Hải Sơn. Biết được sự việc năm xưa từ cha nuôi, Thu Lãng quyết định tiếp cận Đàm gia nhằm thực hiện kế hoạch báo thù.

RuYi
 
Lúc này, Minh Khải vừa trở về nước đã đụng phải bọn bắt cóc. May thay, anh được Thu Lãng cứu thoát nên rất cảm kích rồi kết thân, mà không hay biết chính y là kẻ cố tình dàn xếp để chiếm lòng tin của mình, hòng mục đích thao túng việc kinh doanh Đàm gia. Cùng thời điểm ấy, Minh Khải còn bất ngờ gặp và phải lòng trà nữ nghèo Như Ý (Dương Mịch) - bạn thân tiểu thư Đông gia (Lưu Tuyết Hoa) vốn có hôn ước với anh.

RuYi
 
Biết được điều này, Thu Lãng đã lợi dụng và biến Như Ý thành quân cờ đắc lực, đẩy mối giao hảo giữa hai nhà Đàm – Đông đến bờ vực tan vỡ. Từ đây, bi kịch nối tiếp bi kịch, tình yêu giữa Như Ý và Minh Khải liên tục gặp sóng gió, cơ ngơi Đàm gia đứng trước nguy cơ phá sản, còn Thu Lãng vẫn quyết tâm bằng mọi giá phải thực hiện trót lọt âm mưu báo thù…
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com