Nhất VIP
Lucky88

Hồi Đáo Tam Quốc Three Kingdoms RPG (2013)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2013

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Hồi đáo Tam Quốc là bộ phim khai thác đề tài xuyên không thú vị, xoay quanh chuyến phiêu lưu ngược thời gian về thời Tam Quốc, trở thành mưu sĩ thân tín bên cạnh Gia Cát Lượng của Tư Mã Tín, vào khoảng thời gian Lưu Bị mời Gia Cát Lượng về giúp sức cho đến khi diễn ra trận Xích Bích.
 
Tư Mã Tín vốn là một thanh niên vô công rỗi nghề, nghiện game đến quên ăn, quên ngủ khiến cha mẹ luôn phiền lòng. Trong một cuộc truy đuổi, anh bị siêu bão cuốn vào dòng chảy thời gian, trở về quá khứ. May mắn thay, anh được kết giao với ngay thần tượng của mình là Gia Cát Lượng Khổng Minh. Bằng kiến thức từ thời hiện đại, Tư Mã Tín trở thành cánh tay đắc lực của Gia Cát Lượng, cùng Quan Vũ, Trương Phi phò trợ Lưu Bị. Cũng chính tại nơi này, Tư Mã Tín gặp gỡ Tang Nhu, a hoàn giỏi giang, hiền thục và hết lòng yêu thương anh.
 
 
Trải qua bao sinh tử, Tư Mã Tín càng bị chinh phục bởi sự nhân hậu, bao dung của Lưu Bị và phong thái lỗi lạc của Gia Cát Lượng. Anh quyết định thay đổi lịch sử, giúp nhà Thục hoàn thành bá nghiệp. Nhưng giữa muôn trùng hiểm nguy, rừng tên, biển giáo, một thanh niên không tài cán của tương lai có làm được điều đó?
 
 
Khác với 2 tác phẩm truyền hình trứ danh trước đó Tam Quốc diễn nghĩa và Tân Tam Quốc, Hồi đáo Tam Quốc lột tả những khía cạnh mới mẻ của những hình tượng anh hùng kinh điển bên cạnh yếu tố hài hước, vui nhộn từ tính cách nghịch ngợm và những chiêu trò tinh quái từ thời hiện đại của Tư Mã Tín. Trong phiên bản xuyên không độc đáo này, Gia Cát Lượng không chỉ thông minh, lỗi lạc mà còn là người chồng hoàn hảo, hết lòng yêu thương thê tử. Còn Lưu Bị ngoài nhân từ, đức độ còn là người trọng tình nghĩa, tinh tế trong cách đối nhân xử thế, yêu thương gia đình, bao dung với kẻ ăn người ở. Bên cạnh đó, vai trò của người phụ nữ cũng được đẩy lên nổi bật thông qua hai hình tượng hoàn toàn đối lập của phu nhân Gia Cát Lượng và thê tử Chu Du cùng a hoàn Tang Nhu yếu đuối nhưng ý chí độc lập, vượt qua lễ giáo phong kiến, chủ động theo đuổi hạnh phúc của mình.
 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com