Nhất VIP
FB88
Lucky88

Đội Cứu Hộ Sinh Tử Life On The Line (2018)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2018

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
ĐỘI CỨU HỘ SINH TỬ
Tên Tiếng Anh: Life On The Line
Tên Tiếng Hoa: 跳躍生命
Giám chế: Phương Tuấn Chiêu
Số tập: 25
Năm sản xuất: 2018
 
Diễn viên và vai diễn:
Mã Đức Chung – vai Mạch Tại Điền 
Lý Giai Tâm – vai Chương Huệ Tâm 
Lưu Bội Nguyệt – vai Chương Khả Kỳ 
Hà Quảng Bái – vai Trác Gia Kiệt 
La Thiên Vũ – vai Trác Gia Tuấn 
Trần Oánh – vai Hướng Mãn Nguyệt 
Trương Hy Văn – vai Văn Huy 
Trương Văn Từ - vai Mạch Ái Hoa 
Trương Ngạn Bác – vai Lữ Kiếm Hùng 
Quách Tử Hào – vai Lục Hạo Nhiên 
Vi Gia Hùng – vai Cao Hành Nhân
Âu Thoại Vỹ - vai Vương Hải
 
Nội dung:
Mạch Tại Điền (do Mã Đức Chung đóng) là đội trưởng đội cứu hộ. Sau cú sốc mất đi người vợ thân yêu do tai nạn giao thông, Điền trở nên ác cảm với những người vô kỷ luật, không tuân thủ quy định. Anh cho rằng những kẻ như vậy có thể gây rắc rối, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng của người khác.
 
 
Trớ trêu thay, trạm cứu hộ của anh vừa nhận những nhân viên mới, trong đó có Trác Gia Kiệt (do Hà Quảng Bái đóng). Kiệt rất nhiệt huyết với nghề vì trong quá khứ, cha của anh cũng từng được một nhân viên cứu hộ cứu sống. Nhưng tính cách của Kiệt lại phóng túng, bướng bỉnh, không muốn phục tùng một ai. Anh thường xuyên phạm sai lầm, khiến Tại Điền rất đỗi ưu phiền. Về phần Kiệt, anh cũng bất mãn với lối làm việc quá nguyên tắc, cứng nhắc của Điền. 
 
 
Rắc rối giữa Điền và Kiệt chưa dứt, lại xuất hiện một chủ nhiệm thực tập tên là Đàm Gia Tuấn (do La Thiên Vũ đóng). Tuấn vốn theo chủ nghĩa hoàn mỹ, luôn đòi hỏi các đồng nghiệp phải hoàn thành mọi công việc một cách xuất sắc. Những tiêu chí của Gia Tuấn làm cho mọi người không mấy ưa thích anh ta. Một người cầu toàn, một người tùy tiện, nhưng cả hai đều yêu nghề và có tài trong lĩnh vực cứu hộ. Tại Điền sẽ làm cách nào để biến họ trở thành những nhân viên xuất sắc? 
 
 

 
Trong một nhiệm vụ, Tại Điền và Gia Kiệt cùng tới cứu một người bị hôn mê do lạm dụng thuốc. Khi đang tiêm chất giải độc, nạn nhân đột nhiên phản ứng dữ dội, khiến Gia Kiệt lỡ tay đâm kim tiêm vào người Điền. Do đó, Điền có nguy cơ bị nhiễm HIV...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com