RI7
Win79
FB88

Độc Cô Cầu Bại Kim Mo Tuk Ko Kau Pai (1990)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1990

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Là một kỳ tài võ học nhưng lại có tham vọng rất lớn, Độc Cô Thiên Phong (do La Lạc Lâm đóng) cùng vợ là Nghiêm Hiểu Thanh (do Lý Lệ Lệ đóng), tàn sát nhiều người trong giang hồ để thu thập bí kíp luyện công. Oán thù gieo khắp nơi nên khi Thanh vừa hạ sinh con đầu lòng, cả gia đình họ bị phe chính đạo truy đuổi. Phong bị bắt giam, còn Thanh rơi xuống giếng sâu và thoát chết. Đứa con trai lưu lạc, được một gia đình nhà nông nuôi dưỡng, đặt tên Lâm Khang (do Huỳnh Nhật Hoa đóng).
 
Sau lần thập tử nhất sinh, Thanh lập ra môn phái Thiên Ma Giáo, chuyên thu nạp những đứa trẻ mồ côi để dạy võ, nhằm giúp bà ta trả thù. Trong đó có Hà Bích Ngọc (Trịnh Diễm Phụng đóng), Lãnh Tử Yên (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng) và Giang Chấn Hùng (do Lưu Gia Huy đóng). 
 
 
Hơn hai mươi năm trôi qua, rốt cuộc, Phong cũng thoát được ra ngoài, hội ngộ với Thanh. Hai vợ chồng giết hại các nhân sĩ võ lâm để trả thù và tìm tung tích đứa con thơ. Trong lúc đó, Lâm Khang tình cờ gặp Tử Yên khi cô đang thực hiện nhiệm vụ mưu sát giáo chủ phái Thiên Sơn. Cũng từ đây, mối tơ duyên của hai người bắt đầu. Nhờ Yên, Khang ăn được nhân sâm quý, có nội lực thâm hậu. Sau đó, nhiều phen kỳ ngộ giúp Khang học thêm võ công cái thế.
 
 
Bạn thân của Khang là Bạch Thừa Trung (do Ngô Đại Dung đóng), xuất thân danh gia nhưng bị họa diệt môn. Trung gia nhập Thiên Ma Giáo, tìm cơ hội trả thù. Hắn cấu kết với Bích Ngọc, tự nhận mình là con trai thất lạc của Phong và Thanh. Không những vậy, Trung còn hãm hại Khang thừa sống thiếu chết. Vợ chồng Phong - Thanh vì quá tin yêu Trung nên hỗ trợ cho hắn làm càn, tìm cách giết chết Khang. Nhưng trớ trêu thay, người mà Trung yêu tha thiết - Liễu Ngạo Sương (do Văn Tuyết Nhi đóng), lại ra sức cứu Khang hết lần này đến lần khác…
 
 
Cha mẹ không nhận con cái. Bạn thân trở mặt thành thù. Tình tay ba oan trái, khó phân giải. Kết cục của bộ phim mang đến nhiều sự bất ngờ và suy ngẫm về cái giá của tham vọng, thù hận.
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Đại Dung, Huỳnh Nhật Hoa, Thiệu Mỹ Kỳ, Văn Tuyết Nhi, Lưu Gia Huy... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phim.media
4.3062341213226 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)