Nhất VIP
FB88
Lucky88

Đại Soái Ca The Learning Curve Of A Warlord (2018)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
15 Tập Phụ Đề

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2018

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
ĐẠI SOÁI CA
Tên Tiếng Anh: The Learning Curve Of A Warlord
Tên Tiếng Hoa: 大帥哥
Giám chế: Từ Chính Khang 
Số tập: 30
Năm sản xuất: 2018
 
Diễn viên và vai diễn:
Trương Vệ Kiện
Hồng Vĩnh Thành
Thái Tư Bối
Tào Vĩnh Liêm
Dương Tú Huệ
Từ Vinh
Đàm Khải Kỳ
Lý Gia
Quan Thục Nhi
Cổ Minh Hoa
Trương Đạt Luân
 
Nội dung:
Những năm đầu thời kì dân quốc, chiến hỏa liên miên, quân phiệt chiếm đóng một cõi. Đây là thời đại không có luật pháp, công nghĩa, chỉ có một qui luật ai lớn, ai ác thì người đó đúng. Chính là thời đại hoang đường như vậy, khiến cho hàng loạt chuyện oái ăm xảy ra. 
 
 
Phim với thủ pháp khoa trương nhẹ nhàng hài hước, miêu tả truyền kì một đời của nhân vật chính – Địch Kỳ, các nhân vật nhỏ trong đại thời đại, nâng lên trở thành quá trình của quân phiệt. Bộ phim chứa đựng mọi cảm xúc buồn vui, tan hợp, khắc họa lựa chọn và kết quả khác nhau của từng nhân vật trong thời loạn, mang gợi ý đến cho kiếp này.
 

Hạ sĩ Địch Kỳ toàn làm việc sai trái, chỉ dựa vào đầu óc gian xảo và tài ăn nói để bước ra đời, cùng Mã Thán, La Nghĩa, Đông Lai, 4 anh em vào sinh ra tử trong chiến tranh. Nhờ may mắn, Địch Kỳ thăng liền 7 cấp làm lữ đoàn trưởng, đi vào trấn Thăng Uy, lại được ban thưởng cho 3 cô gái làm vợ y. Tưởng rằng có thể hưởng phúc, ai ngờ Địch Kỳ lại bị kẻ thù bao vây tứ phía, nhưng ảnh vận dụng diệu kế hóa nguy thành lành, hơn nữa thực lực lại càng lớn mạnh thêm. 
 

Lúc này trong trấn lại xuất hiện chuyện lạ liên tiếp, thì ra gián điệp của thế lực hai bên đảng Cách Mạng và thế lực Nhật Bản xâm lược, lại chính là vợ của Địch Kỳ! Địch Kỳ phải giải quyết ra sao đây?
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com