w88tip.com
Lucky88

Cuộc Chiến Khốc Liệt Blade Heart (2004)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
42/42 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.6

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2004

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Cuộc Chiến Khốc Liệt
Tên tiếng Anh:Blade Heart
Đạo diễn: Đàm Lễ Hiền, Lê Bách Kiên, Lục Thiên Hoa, Khâu Nam Long, La Trấn Nhạc
Diễn viên: Trịnh Thiếu Thu,Uông Minh Thuyên,Lâm Phong,Dương Tư Kỳ,Dương Tuyết,Lý Vĩnh Hào,La Mẫn TrangLý Lệ Lệ,Lư Hải Bằng,La Lạc Lâm,Thẩm Bảo Bình
Thời lượng:42 Tập
Thể loại: Phim Cổ Trang
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2004
 
Tư Mã Nghĩa trong một đêm đã giết chết hết người nhà sư đệ của mình, cũng may người sư đệ vẫn còn sống nhưng để sống sót ông buộc lòng phải thực hiện một hiệp ước với Trương công công, đó là phải phục tùng cho hắn ta trong 20 năm, trong 20 năm ấy không được tìm đến nhà Tư Mã trả thù, anh nhận lời và đổi danh tánh của mình làm Thiên Hộ đại nhân, quản lý cẩm y vệ.
 
Blade-Heart-2004

Cũng may thay người vợ của anh là Đường Bích không chết, được Vương Hiệp cứu giúp rồi kết hôn, Vương Hiệp là chủ của một tiêu cục nổi tiếng tại phía Nam, không may bệnh nặng qua đời để lại cả cơ nghiệp cho vợ quản lý. Cô dựa vào cơ nghiệp này tìm cách đạp đổ nhà Tư Mã để trả thù cho gia đình người chồng trước đây của mình .
 
Điều trăn trở lớn nhất của Đường Bích đó là đứa con trai của mình bị lưu lạc từ lúc mới chào đời, dù tìm kiếm bao năm mà vẫn không thấy tông tíchVương Vy, con gái của Đường Bích tình cờ quen được Mạnh Lỗi, chàng hiếu tử có tài năng xuất chúng, cả 2 nảy sinh tình cảm. Nhưng điều bất hạnh lớn nhất đó là Mạnh Lỗi chính là anh trai cùng mẹ khác cha của cô.
 
Gia Đình Tư Mã Nghĩa bị Thiên Hộ đại nhân và Đường Bích đẩy vào đường cùng, tán gia bại sản, Đứa con gái - Tư Mã Sính Đình quyết tâm trả thù dùng mọi thủ đoạn
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com