lucky88.com

Công Chúa Giá Đáo Cant Buy Me Love (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
32/32 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Chiêu Dương (do Xa Thi Mạn đóng) là nàng công chúa bướng bỉnh, ngổ ngáo. Vì không muốn bị gả sang Thổ Phồn, Dương gấp rút tìm phò mã. Nhân cơ hội có một không hai, bà chủ tiệm vàng Đinh Lai Hỷ (do Quan Cúc Anh đóng) tiến cử hai con trai của mình – Kim Đa Lộc (do Trần Hào đóng) và Kim Đa Thọ (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng). 
 
 
Hôn sự lần này có thể giải quyết khó khăn tài chính cho tiệm vàng. Để giúp mẹ, Đa Lộc đồng ý làm “chồng hờ” của Chiêu Dương. Nào ngờ, Dương vừa bước vào cửa Kim Gia, lập tức giở thói kiêu căng. Cô buộc cả nhà chồng, từ trên xuống dưới, từ lớn đến nhỏ, phải hành lễ quân thần với mình. Ngay cả Kim lão phu nhân (do Lý Hương Cầm đóng) cũng không ngoại lệ. 
 
 
Thị tì tâm phúc của công chúa là Tư Đồ Ngân Bình (do Trần Pháp Lai đóng), càng ghê gớm hơn. Dù chỉ là kẻ hầu người hạ nhưng Ngân Bình không hề phân biệt tôn ti, dương dương tự đắc. Cô còn gây hấn và thất lễ với quan mai mối Đinh Hữu Duy (do Mã Quốc Minh đóng).
 
 
Trước những hành động xấc xược của Chiêu Dương, cả nhà họ Kim quyết không cam chịu, hợp lực phản kháng. Duy chỉ có nha hoàn của Kim gia – Ngô Tứ Đức (do Chung Gia Hân đóng), là “gió thổi chiều nào, xoay chiều đó”. Cô ta đứng về phe công chúa nhằm lấy lòng người hoàng tộc. 
 
 
Công chúa đối đầu với cả nhà chồng. Hai bên dùng mọi cách để chơi khăm đối phương, gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười. Cuối cùng, tiếng xấu lan tới hoàng cung, buộc hoàng đế Thái Tông phải đích thân dàn xếp...

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Xa Thi Mạn, Trần Hào, Chung Gia Hân, Trần Pháp Lai, Mã Quốc Minh, Huỳnh Hạo Nhiên, Quan Cúc Anh...   
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
[X]
11bet.com