RI7
Win79
FB88

Câu Chuyện Của Ngày Xưa The Awakening Story (2001)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
16 năm trước, sau khi cãi nhau với chồng, Lâm Hạo Tuyết (do Uông Minh Thuyên đóng) bị đụng xe, dẫn đến hôn mê bất tỉnh. Chồng Tuyết là ông Tôn Học Kỳ (do Lưu Tùng Nhân đóng) một mình nuôi ba đứa con, lần lượt là Tôn Khánh Gia (do Trương Khả Di đóng), Tôn Khánh Tề (do Đằng Kiện Hoằng đóng) và Tôn Khánh Hân (do Dương Di đóng).
 
 
Sau đó, Học Kỳ yêu đồng nghiệp Triệu Trác Lâm (do Tô Ngọc Hoa đóng) nhưng giữa họ luôn có rào cản là bà Tuyết. Rồi một ngày, Tuyết tỉnh lại và dần khôi phục trí nhớ. Mặc dù Kỳ luôn chăm sóc tốt cho Tuyết nhưng trái tim lại bên Trác Lâm. Tuyết đề nghị ly dị để Kỳ cưới Trác Lâm. Vì chuyện này, Khánh Gia đã giận ba mẹ và không về nhà.
 
Phương Cẩm Bàng (do Lư Hải Bằng đóng) luôn sống trong dằn vặt vì năm xưa lái xe đụng Tuyết. Con trai ông là bác sĩ Phương Thành Khiêm (do Mã Đức Chung đóng) cho Gia ở nhờ một thời gian. Từ đó, Khiêm nảy sinh tình cảm với cô.
 
 
Mặt khác, Tuyết tự lực cánh sinh, tự tìm công việc, không muốn lệ thuộc vào tiền chu cấp của ông Kỳ. Bà luôn ủng hộ Khánh Tề theo đuổi lý tưởng làm thợ cắt tóc và cho phép Khánh Hân kết hôn sớm với Trần Vĩnh Lạc (do Thái Tử Kiện đóng). Trong khi đó, bác sĩ điều trị cho Tuyết là Cao Siêu Minh (do Lạc Ứng Quân đóng) có tình cảm với bà.
 
Lúc này, ông Kỳ phát hiện mình bị bệnh tim cần phẫu thuật. Khi cận kề cái chết, Kỳ mới xem trọng gia đình hơn công việc và nhận ra mình yêu ai nhiều hơn...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Uông Minh Thuyên, Lưu Tùng Nhân, Tô Ngọc Hoa, Mã Đức Chung, Trương Khả Di, Dương Di, Đằng Kiện Hoằng, La Lan, Lạc Ứng Quân, Lư Hải Bằng, Hồ Hạnh Nhi, Thái Tử Kiện...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phim.media
2.0396451950073 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)